Tuần này, chúng tôi thực hiện theo cách tiếp cận từ trên xuống thông thường của chúng tôi để phân tích BTCUSD, ETHUSD, XRPUSD, XMRUSD và BNBUSD. Chúng tôi sẽ tiết lộ mối tương quan mẫu tích cực hiện tại của các cặp tiền điện tử được chọn.

Bitcoin BTC: Giám đốc điều hành BitMEX của Arthur Hayes phát ra cảnh báo rằng giá Bitcoin BTC có thể quay lại Vùng $ 3000
Arthur Hayes của BitMEX và một nhà giao dịch với bút danh Crypto Capo đã dự báo giá Bitcoin BTC sẽ giảm xuống vùng $ 3K vào đầu quý 1 năm nay. Bước vào quý 2, cả hai nhà phân tích dự kiến sẽ quay lại vùng $ 3000,00 trong thời gian tới.

Hayes, trong một phân tích tại BitMEX Crypto Trader Digest vào ngày 09 tháng 4 năm 2020, nói rằng tất cả các loại tài sản có thể gây khó chịu, sau một đợt giảm giá thứ hai của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và do đó gây ra sự điều chỉnh giá Bitcoin.

Trước khi giá giảm ngày 12 tháng 3 xuống vùng $ 3,6K, Crypto Capo đã dự báo sự sụp đổ giá xuống mức thấp $ 3K. Bước vào một tuần nữa, Crypto Capo một lần nữa dự báo BTCUSD sẽ giảm trong phạm vi $ 2,1K đến $ 3K.


Mặt khác, Hayes vẫn tin rằng giá Bitcoin sẽ kết thúc vào năm 2020 quanh khu vực $ 20K, khi thế giới tìm ra phương pháp chữa trị / vắc-xin lâu dài cho coronavirus.
BTCUSD: Monthly
Chuyển sang Nến Heiken Ashi từ góc độ biểu đồ hàng tháng, BTCUSD duy trì triển vọng giảm giá sóng-C trong khi giá đấu tranh để đóng cửa dưới mức hỗ trợ $ 6425,00.

Một sự sụt giảm giá cuối cùng dưới mức hỗ trợ đáng kể sẽ gây ra sự sụp đổ cho HODLers dài hạn tin rằng mức này sẽ đóng vai trò là trụ cột để đẩy giá trở lại trên khu vực $ 10K.

MA-50 cũng đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ đáng kể  để sự sụt giảm giá tiếp tục. Một sự hình thành giá đáy đôi là có thể, điều này cần được xác nhận bởi một Heiken Ashi Candlestick tăng giá trong quý hai năm 2020.
BTCUSD: Weekly
Giao dịch trở lại trên MA-200, BTCUSD báo hiệu sự tích lũy tăng gấp đôi, thường được chứng minh là con dao hai lưỡi. Thứ nhất, sự hình thành các bộ nến hỗ trợ ở mức $ 5686,34 là một tín hiệu tăng giá hỗ trợ cho một sự lạc quan.

Ngược lại, sự phá vỡ hỗ trợ quan trọng của tín hiệu tăng giá sẽ xác nhận sự sụt giảm thêm về giá Bitcoin BTC.
BTCUSD: Daily
Động lực tăng giá bắt đầu chậm lại khi tiếp cận Đường trung bình 50 & 200, như hình trên.

Việc từ chối mô hình phân kỳ giảm giá được kích hoạt đã được xác nhận bằng việc phá giá trên mức hỗ trợ $ 6989,04. Tuy nhiên, đà giảm dường như đang dần tăng lên, khi giao dịch xung quanh và dưới ngưỡng kháng cự trung bình đáng kể.

Biên dịch & Tổng hợp: www.thegioiforex.net
Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn!

CHU VĂN VIỆT
Mobile/Zalo0898 303 586
Skypetalkgoldvn
Emailchuvangold@gmail.com
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ lên trang mạng xã hội bằng cách nhấn vào biểu tượng bên dưới nhé:

2 comments: